Giới thiệu

Vậy là sau một thời gian dài ấp ủ, tôi đã quyết định làm riêng cho mình một Blog!

Với xuất thân là dân IT chính hiệu, một người sống bằng nghề coder, nên mọi việc về kỹ thuật để triển khai nên Blog này với cá nhân tôi không phải việc gì khó khăn lắm. Khó khăn duy nhất có thể đó chính là nội dung, vì đơn giản tôi tự nhận mình là một người không giỏi văn, thơ lại càng không. Chính vì vậy tôi sẽ cố gắng diễn đạt những gì có thể bằng chính ngôn ngữ tự nhiên của mình. Có thể đó là cách dễ nhất, chí ít là vì nó gần gũi với chính bản thân tôi và mong rằng nó cũng sẽ gần gũi, dễ hiểu với tất cả mọi người!

“Cuộc đời là những chuyến đi”, và mỗi người đều có những chuyến đi riêng trong suốt cuộc đời mình. Những chuyến đi có thể mang nghĩa đen là những chuyến du lịch, những địa điểm mà ta ghé thăm, những con người mà ta đã gặp hoặc cũng có thể hiểu là những lần ta va vấp với cuộc sống. Để rồi từ đó qua những chuyến đi ta lại rút ra được cho mình những bài học, những kinh nghiệm…và giúp ta dần trưởng thành hơn!

Chính vì có nhiều “chuyến đi” trong cuộc đời như vậy, nên có thể đôi khi theo thời gian ta không còn nhớ về nó được một cách tường tận. Và sẽ tốt hơn rất nhiều nếu ta ghi lại dấu ấn của những chuyến đi đó với những kỷ niệm, những cảm nhận riêng…hoặc đơn giản là những chú ý, những bài học qua mỗi chuyến đi. Tuyệt vời hơn nữa là chúng ta có thể chia sẻ nó với mọi người, vì biết đâu nó sẽ là những kiến thức hữu ích cho những người đi sau tham khảo!

Mong rằng mọi người sẽ thu lượm được những điều thú vị, hoặc đơn giản chỉ là cùng chia sẻ những niềm vui, những cảm nhận của riêng cá nhân tôi qua những “chuyến đi” mà tôi đã ghi lại và chia sẻ với mọi người ngay trên Blog này!

Trần Thành